ขอประสบการณ์คุณแม่มือใหม่หร่อนค่ะ

ท้องได้37w น้ำหนักน้องน้อยมาก 2156g คุณแม่มีวิธีบำรุงหรือทานอะไรบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองคิดแบบใหม่ดูนะคะว่า ขอแค่ลูกสมบูรณ์แข็งแรง เรื่องน้ำหนัก ให้ออกมาตัวโตข้างนอกก็ได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ คุณหมอบอกน้องแข็งแรงดีสมบูรณ์ทุกอย่าง เหลือแค่น้ำหนักที่น้องตกเกณฑ์ เป็นคุณแม่ท้องเเรกเลยไม่มีประการ❤️