เจ็บท้องเหมือนเจ็บโรคกระเพาะ

ท้องได้37+5แล้วมีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บโรคกระเพาะ ลองเอามือกดลงไปก็เจ็บ จะลุกหรือเปลี่ยนท่านอนก็เจ็บ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

อาการนี้ไกล้คลอดแล้วค่ะเราเป็นก่อนคลอด 1 วัน

8mo ago

37 วีคเป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอลุกขึ้นไปทานข้าวอาการก็หายไปค่ะ 🤣