ท้องได้37+3 เท้าบวมกดไว้5วิ แล้วบุ๋ม ปกติไหมคะ

ท้องได้37+3 เท้าบวมกดไว้5วิ แล้วบุ๋ม ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย ลูกก็ดิ้นดีปกติ อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ อันตรายไหม

ท้องได้37+3 เท้าบวมกดไว้5วิ แล้วบุ๋ม ปกติไหมคะ
5 ตอบกลับ

เจอคลิปในติกตอกคุณหมอบอกว่าถ้าบุ๋มที่เท้า ไม่เป็นไร แต่ถ้าบุ๋มที่หน้าแข้ง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

11mo ago

หาหมอแล้ว หมอบอกปกติ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย เป็นธรรมดาของคุณแม่ใกล้คลอดคะ

กดบุ๋มไม่ดีนะคะแม่ ไปหาหมอด่วนค่ะ ครรภ์อาจเป็นพิษ อันตรายมากค่ะ อย่านิ่งนอนใจนะคะ

11mo ago

แม่ไปหาหมอแล้ว คุณหมอบอกปกติ ใกล้คลอดแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ แม่ไปหาหมอแล้วเป็นไงบ้างค่ะ บ้านนี้วมข้าวเดียว

11mo ago

แม่ไปหาหมอแล้ว คุณหมอปกติของคุณแม่ใกล้คลอด ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย

อันตรายค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ หาหมอนะคะ

11mo ago

แม่ไปหาหมอแล้ว คุณหมอปกติของคุณแม่ใกล้คลอด ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ขอบคุณมากค่ะนะคะ☺️

ไปหาหมอด่วนคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

11mo ago

แม่ไปหาหมอแล้ว คุณหมอปกติของคุณแม่ใกล้คลอด ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ความดันก็ปกติ โล่งอกไปเลยค่ะ