ท้องได้ 37+5 สัปดาห์

ก่อนหน้านี้ไปหาหมอวันที่ 19 เมษา หมอบอกว่าปากมดลูกเปิด 1 เซน ให้กลับบ้านวันนี้ 26 เมษามีอาการเจ็บท้องทุกๆ 30 วิ ไม่มีน้ำเดินเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอเลยค่ะ ถ้าปวดถี่ขนานนั้นไม่หน้าจะใช่เจ็บเตือนเพราะแม่ เองก็ปากมดลูกไปแล้วไม่ใช่หรอค่ะ อาจจะเปิดพร้อมแล้วก็ได้ค่ะ