สอบถามหน่อยคะท้อง36สัปดาห์มีเลือดออก

ท้องได้36สัปดาห์มีเลือดออกเหมือนประจำเดือนเมื่อวาน ไปโรงพยาบาล หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนครึ่ง แต่หมอบอกไม่เป็นไร ยังไม่ให้เกิดตอนนี้หมอให้กลับมานอนดูอาการที่บ้าน จะอันตรายต่อเด็กในท้องไหมค่ะ คูณแม่แอบกังวลจังเลยคะ

สอบถามหน่อยคะท้อง36สัปดาห์มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดคุณหมอน่าจะให้นอนรพ.นะคะแม่ แต่ทำไมคุณหมอให้กลับบ้าน

2y ago

อ๋อ ค่ะแม่

ถ้านำ้ไม่เดินไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าปวดเริ่มถี่ก็ไปเลย

2y ago

คุณหมอก็บอกแบบนี้ค่ะ หมอบอกช่วงนี้ให้คูณแม่นอนยาวๆไปเลยห้ามทำอะไรเลยคะเพราะปากมดลูกสามารถเปิดได้เลื่อยๆค่ะ