เด็กไม่กลับหัวอันตรายมั้ย?

ท้องได้36week แล้วค่ะใกล้ถึงกำหนดคลอด15มกราคม แต่เดกยังไม่กลับหัว ถ้าผ่าคลอดอันตรายมั้ยค่ะถามแม่ๆที่มีประสบการ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+5 กำหนดคลอด 1 ม.ค ยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ

5y ago

39+2 กลับหัวเรียบร้อยแล้วค่ะ รอเวลาเจอน่ากันแล้ว😂