ท้องได้36week ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ

ท้องได้36week ลูกยังไม่กลับหัวเลยคะ เป็นอะไรมั้ยคะอันตรายหรือป่าวท้องแรกคะ แล้วเราสามารถบอกกับหมอได้มั้ยคะ ว่าเราต้องการผ่าคลอด หรือ คลอดเอง ส่วนตัวอยากผ่าคลอดคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่กลับหัวก็คงต้องผ่าแหละค่ะ แต่ส่วนถ้ากลับหัวแต่อยากผ่าก็ลองคุยกับคุณหมอดูค่ะ ถ้าไม่คุยพอถึงเวลาคลอดเขาจะให้เราลองคลอดเอง คลอดได้ก็คลอดปากมดลูกไม่เปิดถึงจะยอมผ่าให้ค่ะ