ตั้งครรภ์

ท้องได้36+5วันเเล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องเหมื่อนจะเข้าห้องนํ้าพอเรานั้งเเบ่งๆเท่าไรก็ไม่ออกรู้สึกหน่วงท้องเจ็บตรงชองคลอด.มันคืออาการเจ้บท้องคลอดไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุกๆ1ชม. /30นาที /ทุกๆ15นาที และถี่ขึ้นเรื่อยๆก็อาการปวดท้องคลอดค่ะ แต่ถ้าปวดท้องไม่สม่ำเสมอเช่น ปวดทุกๆ30นาที 20นาที 40นาที แบบนี้คือปวดเตือนค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจไปรพ.ดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ บางคนปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ไป รพ. ปากมดลูกเปิดแล้ว ได้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ