ตั้งครรภ์

ท้องได้36+5วันเเล้วค่ะมีอาการเจ็บท้องเหมื่อนจะเข้าห้องนํ้าพอเรานั้งเเบ่งๆเท่าไรก็ไม่ออกรู้สึกหน่วงท้องเจ็บตรงชองคลอด.มันคืออาการเจ้บท้องคลอดไมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอดีกว่านะคะ บางคนปวดท้องเหมือนจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ไป รพ. ปากมดลูกเปิดแล้ว ได้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ