สอบถามผู้รู้

ขออนุญาตถามแม่ๆนะคะ 36+4 น้องได้2400 ตัวน้อยไปมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าตั้งใจคลอดเอง คิดว่าปกตินะคะ เห็นหลายคนเลยที่น้ำหนัก u/s ไม่ตรงกับน้ำหนักจริง น้ำหนักจริงจะเยอะกว่า ส่วนตัวบ้านนี้ตั้งใจจะคลอดเองก็อยากให้อยู่ประมาณ 2,400-3,000 แหละค่ะ ค่อยให้ลูกมาโตข้างนอกเอา

ของเราคลอด39w2700เองค่ะ ตามเกณฑ์มั้ยไม่รู้แต่หมอไม่ได้ว่าอะไรคลอดมาปกติไม่เหลืองไม่อบก็ได้กลับบ้านก่อนเพื่อนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ของเราตอน 33วีคได้2200 ตอนนี้35วีค+1 ไม่รู้จะได้กี่โล แต่ท้องแม่เล็กมากก

เรา 35 ได้แค่ 2000 แต่ลูกออกมา 39 w 3180 ค่ะ

ถ่าตามเกนฆ์ปกติ2500ค้ะ

ลองเทียบดูนะคะ

เราว่าปกติค่ะ

😅

Post reply imageGIF