น้ำหนักน้อยไปไหมคะ

ท้องได้36+1w น้องน้ำหนัก2,400กรัมน้อยไปไหมคะแม่ๆ ควรทานอะไรที่ทำให้น้ำหนักขึ้นไวๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

+-300 ไม่น้อยแม่ เราตอน 36 วีคก็ได้เท่านี้ค่ะ คลอดมาลูก 3018 กรัมพอดี กินไข้ต้มวัน 2-3 ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ 1 ลูกช่วยเรื่องน้ำหนักได้ค่ะ

บ้านนี้ 36w น้องหนัก 3064 กรัม แม่ดื่มน้ำเต้าหู้ทุกเช้าค่ะ