แอบผิดหวัง

ท้องได้36+3 week วันนี้อัลตร้าซาวด์ดูเพศหมอบอกเป็นผู้หญิงซาวด์ที่โรงบาลรัฐค่ะ แอบผิดหวังมากเลย อันนี้ท้องที่3ค่มีลูกผู้หญิงแล้ว2คนค่ะ? แต่ตอนครรภ์ได้30week แม่ไปซาวด์ที่ คลีนิคมาค่ะคุณหมอบอกผู้ชาย90%เลย จะเชื่อใครดีค่ะ ภาพนี้ซาวด์ที่โรงบาลรัฐแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ผญ หรือ ผช

แอบผิดหวัง
1 ตอบกลับ

เราดูไม่ออกไม่รู้ว่าน้องหันด้านไหน แต่ว่าอาจจะเห็นมุมข้างน้องแอบๆอยู่เลยดูเป็นหญิงก็ได้นะคะ ส่วนตอนที่ดูเป็นผู้ชายอาจจะเห็นชัดก็ได้ต้องลองเทียบ ๆ กันสองอันค่ะ