คนที่2ยังไม่ทันคลอดมีความคิดอยากได้คนที่3?

ลูกคนแรกเป็น ผญ ทีแรกคิดไว้ว่าถ้าคนที่2เป็น ผญ.จะไม่ปล่อยคนที่3 แต่ผลซาวบอกน้องเป็น ผช (ก็ไม่มั่นใจว่าจะชาย100%) แม่เลยคิดเล่นๆว่า ถ้าคนนี้คลอดมา ผช.จริง อยากมีลูกสาวคนเล็กจัง

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีแค่คนเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ5555 ยังไงก็ขอให้ได้ดังใจหวังนะคะ

5y ago

แค่คิดค่ะคนที่2ยังไม่คลอดเลย😁คุณพ่ออายุเยอะแล้วคงไม่อยากได้แล้วหล่ะ

ขอให้ได้นะคะ