เจ้บแผลผ่าเก่า

ท้องได้35วีค4วันแล้วค่ะ ตอนนี้เจ้บที่แผลผ่าท้องก่อนมากๆเลยค่ะ ท้องแข็งก้บ่อย หน่วงๆที่ท้องน้อยก้ด้วย ปกติมั้ยค่ะ เจ้บที่แผลผ่าเก่ามากกว่าตอนนี้ เจ้บแบบขยับตัวไม่ได้ มันปกติม้ยค่ะแม่ๆ ช่วยบอกน่อย ไม่เคยเจ้บแบบนี้😭😭 ถ้าผิดปกติจะไปโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะจ้าระวังแผลเก่าฉีก