หลังคลอดเร้วของที่ห้ามกินมีอารัยบ้างค่ะ ช่วยบอกน่อย🙏

2 ตอบกลับ

ของหมักดอง ของไม่สุก แอลกอฮอล์ ถ้ากลัวลูกแพ้ก็หลายอย่างค่ะ เช่นถั่วต่างๆนมวัว อาหารทะเลงดไปก่อนก็ดีค่ะบ้านนี้ลองแล้วลูกไม่แพ้อะไรแม่กินได้ปกติคิดง่ายๆว่าเรากินอะไรลูกก็ได้กินด้วยนะคะเราจะได้เลือกได้ว่าจะกินหรือไม่กินอะไรดี

3y ago

ขอบคุนค่ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นแอลกอฮอล์ ของมักดองค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่ะ🙏