ท้องแข็งแต่ไม่ปวด

ท้องได้35+3 มีแม่ๆคนไหนมีท้องแข็งถี่แบบนี้ไหมค่ะแต่ไม่ได้มีอาการปวดร่วมด้วย มีแค่อาการท้องแข็งอย่างเดียว จะแข็งประมาณ1น.แล้วคลาย ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ท้องแรก #ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องแข็งแต่ไม่ปวด
1 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอนะคะ แข็งถี่อยู่ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดนะคะ