ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้34เกือบ35วีค มีมูกใสๆไหลออกมาเป็น ระยะๆ แต่ละครั้งมีปริมาณเยอะพอสมควร นอกนั้นก็ไม่ค่อยมีอาการอะไร ปวดท้องแป๊ปเดียว ท้องแข็งก็เเป๊ปเดียว ควรทำไงต่อดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมูก ให้สังเกตเรื่อย หากมีเลือดปน หาหมอค่ะ