ท้องแข็ง

ท้องได้34สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ เป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

4 ตอบกลับ

อันตรายมากจ้าย้ำว่ามากๆเลย บ้านนี้ท้อวแข็งบ่อยมดลูกบีบตัว ปสกมดลูกเปิด เลยค่ะ หมอต้องให้ยาระงับคบอดกับกระตุ้นปอดเด็ก

อันตรายจ้า บ้านนี้แอดมิท2วันแล้ว ท้องแข็ง

บ้านนี้ท้องแข็งตั้งเเต่ 29วีค

31 ท้องแข็งบ่อยเหมือนกันคะ