ตกขาว

แม่ๆค่ะ ท้องได้11 วีค แม่บ้านไหนเป็นตกขาวเยอะบ้างค่ะ อันตรายรึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ตกขาวแนะนำให้พกคุณหมอที่ฝากครรภ์ เพื่อตรวจภายใน ว่าเป็นเยอะไม่เยอะ ถ้าตกเยอะคุณหมอก็จะจัดยาให้ ปล่อยไว้ไม่รักษาอาดติดเชื้อ ,อากเป็นกระเพาะปัสสาวะอับเสบ ผลเสีย ลูกที่คลอดออกมา อาจติดเชื้อจากช่องคลอดของคุณแม่ ทำให้เป็นโรค อาจได้อยู่ตู้อบ

เราเป็นเยอะมากแต่ไม่คันไม่มีกลิ่น กลัวจนต้องปรึกษาหมอเพราะไม่เคยเป็นกลัวเป็นอันตราย แต่หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้อง ตอนนี้เรา20 Week ยังเป็นอยู่แต่ไม่เยอะ

มีอาการคันร่วมด้วยไหมคะ