ทำงานบ้าน

ท้องได้34+3wแล้วยังต้องทำงานบ้านทุกอย่างเอง ไม่มีคนช่วยต้องยืนๆก้มๆเดี๋ยวก็ต้องยกนู้นยกนี้ น้ำหนักก็ขึ้นมาเยอะยืนนานๆก้ปวดหลังปวดขาปวดเท้าไม่ทำก็ไม่ได้เพราะเรามาอาศัยเขาอยู่เขาจะว่าเราขี้เกียจอากาศก้ร้อนเหนื่อยก็เหนื่อยหายใจก็ลำบากแต่ทำไมไม่มีคนเข้าใจเราเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เขาจะว่าขี้เกียจก็ช่างหัวเขาค่ะ เพราะท้องเราใหญ่แล้ว เราทำเท่าที่เรารู้สึกว่าทำไหว และปลอดภัยต่อลูกค่ะ เอาความปลอดภัยของลูกไว้เป็นหลักก็ดีนะคะ

อันตรายค่ะ

4y ago

ถ้าเราไม่ทำก็ไม่มีใครทำค่ะ