34+1วัน ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้34+1ท้องแข็งบ่อย ทุกห้านาที คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้าง ช่วยอนะนำหน่อยคะ ว่าเราควรไปหาหมอ หรือว่ารอดูอาการก่อนคะ อย่าว่าน่ะคะ เราท้องแรกคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าผิดปกติหมอบอกให้ไปรพ.ได้เลยค่ะ อย่าทิ้งไว้อันตรายเผื่อจะคลอดหมอจะได้ระงับคลอดไว่ก่อนค่ะ

ไม่ต้องรอแล้วค่ะแม่ไปพบหมอให้เร็วที่สุดเลยนะคะ อาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะถ้าปวดทุก5นาทีแบบนี้

แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ ถ้าผิดปกติหาหมอนะคะ

หาหมอก่อนดีที่สุดค่ะ