อันตรายไหมคะ

ท้องได้33วีคแล้วค่ะ มีอาการท้องแข็งเป็นช่วงๆมา2วันแล้ว+กับปวดมิจิแปร้บๆ ควรไปหาคุณหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่หากแข็งถี่ มีเลือด มีมูก น้ำเดิน หาหมอ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ😊😊