เลือดกำเดาไหล

ท้องได้33wkแล้วค่ะ วันนี้2ทุ่มครึ่งกำเดาไหล แล้ว21.50ไหลอีก เป็นลิ่มเลือดออกมาทางจมูก สักพัก10นาที ลิ่มเลือดไหลลงทางปากเลยลิ่มใหญ่กว่า ตอนนี้กำเดาหยุดไหงแต่ยังไม่สนิท กังวลค่ะจะไปหาหมอดีไหม

1 ตอบกลับ

เงยหน้าหรอคะ ถึงไหลลงคอ

5y ago

แสดงว่าไหลเยอะ มีอาการอื่นไหมคะแม่ ปวดหัว อาเจียน บวม ตาพร่า ความดันขึ้นอะไรแบบนี้