เหม็นสามีคะควรทำยังไงดี

ท้องได้32สัปดาห์แล้ว พึ่งมีอาการเหม็นสามีค่ะ ทำยังไงดีคะเป็นปัญหาในการนอนมาก ต้องนอนด้วยกันทุกวัน แล้วเหม็นจริงๆ สังเกตูเวลากลางวันเรายุบ้านคนเดียวไม่มีกลิ่นอะไรเลย แต่พอสามีอยู่ คือเหม็นมาก ทั้งที่แต่กอด เขาตัวหอมมาก็กอดหอมกันทุกวัน แต่ตอนนี้คือไม่ไหว เราก็ไม่กล้าบอกเขาตรงๆ แกล้งบอกให้ทาแป้งจะได้ตัวหอม มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย นอนไม่หลับเลยแต่ละคืน ควรทำยังไงดี แล้ว มันปกติไหม อาการนี้ เห็นคนอื่นเป็นกันแต่ช่วงเเรกๆ

18 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอนท้องแรกเหม็นมากก หลังคลอดไม่เหม็นละ พอท้อง2 เหม็นแต่อยุ่ด้วยกันได้เหม็นลูกด้วย