ปรึกษาค่ะแม่ๆค่ะ

ท้องได้32สัปดาห์เมื่อคืนได้ฉีดยากระตุ้นปอดไป4เข้มฝากพิเศษด้วยแต่คลอดรพ.รัฐที่นี่เอกชนไม่มี ปวดท้องหนักเหมือนปากมดลูกจะเปิด ผู้ช่วย กับพยาบาลไม่มีใครมาดูแลหนูสักคน ขนาดบอกปวดท้องจะตายไม่ไหวละเขาเฉยมาก น้ำคว่ำก็ไหลบอกยังไม่ถึงกำหนดคลอดไม่ดูให้ เอ้า นี่ปวดท้องเหมือนจะคลอดแล้ว นอนร้องไห้ทั้งวันนั่งปวดไม่มีใครมาถาม เหนื่อยเครียดมากเลยค่ะ ไม่ไหวแล้ว 😢

1 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐก็อย่างนี้แหละค่ะทำอะไรไม่ได้นอกจากทำใจ ชีวิตเราในตอนนี้ขึ้นอยู่กับพยาบาล ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆนะคะ