เสียดท้องน้อย

ท้องได้32+3วีคแล้วค้ะเสียดท้องน้อย3-4แล้วแล้วค้ะไปหาหมอที่อนามัยหมอก็บอกให้นอนพักเยอะๆๆกพอนอนพักก็เหมือนจะเบาค้ะแต่พอจะทำงานบ้านก็ปวดแล้วเสียดท้องน้อยทันทีเลยค้ะมีแม่ๆๆคนในเป็นบ้างค้ะขอคำปรึกษาหน่อยค้ะ

1 ตอบกลับ

นอนพักตามคำแนะนำค่ะ ส่วนงานบ้านก็ทำงานเบาๆอย่าทำงานบ้านแบบใช้แรงเยอะ