น้ำหนัก

ท้องได้31สัปดาห์ไปหาหมอเมื่อวานน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลน้อยไปมั่ยคะคุณหมอบอกให้เร่งนำ้หนักด่วนเรยคะ

16 ตอบกลับ

อยากให้น้ำหนักลงที่ลูกต้องกินกล้วยน้ำว้ากับไข่ต้มเยอะๆค่ะ ดื่มนมวันละ 2 แก้ว น้ำหนักขึ้นเยอะบางทีก็ไม่ลงลูกค่ะ

ต้องดูว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย เราก็ขึ้นน้อยแต่น้ำหนักลูกหนักเกินเกณฑ์ 😁😁

บ้านนี้27w หมอบอกให้กินเยอะกว่านี้เพราะลูกตัวเล็ก กังวลมากค่ะกินไรไม่ค่อยได้

บ้านนี้ 39 วีค น้ำหนักขึ้นแค่ 3 โลเองค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหานะคะ

5y ago

คะแต่นำ้หนักลูกก้อขึ้นตามเกณฑ์เหมือนกันคะ

29wค่ะขึ้น19โล กลัวว่ากว่าจะคลอดจะอ้วนมาก พยายามลดอยู่ค่ะ

32 w ขึ้นมา7กิโลค่ะ แต่หมอบอกลูกน้ำหนักน้อย ได้1288กรัม

5y ago

กำหนดคลอด 23 สิหาค่ะ ขอบคุนนะคะ

สุ้ๆค่ะ ทานโปรตีนเยอะๆและทานบ่อยขึ้นหน่อย

บ้านนี้34w น้ำหนักขึ้น6โล น้ำหนักน้อง2,224ค่ะ

บ้านนี้32w ขึ้นมา6โลเองค่ะ น้ำหนักน้อง1.8

บ้านนี้32สัปดาห์ขึ้นมา17โลแล้วคะ🤣