น้ำหนัก

ท้องได้31สัปดาห์ไปหาหมอเมื่อวานน้ำหนักขึ้นแค่3กิโลน้อยไปมั่ยคะคุณหมอบอกให้เร่งนำ้หนักด่วนเรยคะ

16 ตอบกลับ

นน น้องอยู่ในเกณฑ์มั้ยคะคุณแม่

ทานกล้วยเยอะๆนะค่ะดื่มนมมากๆค่ะ

5y ago

จร้ายินดีค่ะ

ตอนนี้32week ขึ้นมา15 โล มากไปไหมค่ะ

31w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โล.

5y ago

31 w เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 14-15 โล

บางบ้านไม่ขึ้นเลยก้อมีค่ะ

30wขึ้นมา13โล