ท้องเล็ก??

ท้องได้31wแล้วค่ะ น้ำหนักน้องแค่1001กรัมเองค่ะ น้องตัวเล็กมากๆ พยามกินไข่'นม'เนื้อปลา ตามที่หมอบอกแล้วนะค่ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ก่อนท้องหนัก39ตอนนี้แค่45เองค่ะ เป็นเครียดและก็เป็นท้อแล้วค่ะ?? มีอย่างอื่นไหมค่ะที่กินแล้วลงน้องแบบเต็มๆอะคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

ท้องเล็ก??
1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า อะโวคาโด นมอัลมอนด์ แอปเปิ้ล แซลมอน อะไรพวกนี้ค่ะ

4y ago

จะลองดูค่ะแม่🙏💗