มีน้ำไหลออกจากนม ปกติไหมค่ะ

ท้องได้31+4วีค มีน้ำเปียกๆที่ตรงเสื้อไม่ได้เอะใจอะไรพึ่งมาเหนเป็นวงๆอยู่ข้างเดียวตรงหัวนมพอดี แต่วันนี้เป็นอีกข้าง มันคืออะไรค่ะปกติไหม

มีน้ำไหลออกจากนม ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลไม่หยุดเลย แต่อย่าไปคัดเต้าก็พอค่ะ มันเหมือนเร่งคลอด

ปกติค่ะ อาการนมซึม อย่าบีบเต้าพอแม่