ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้31+2w.มีอาการเจ็บท้องเจ็บเเบบบีบๆหน่วงๆ ท้องเเข็งด้วย มาๆหายๆ เจ็บมาได้สัก4-5วันเเล้ว พอมาเมื่อคืนรู้สึกเจ็บหนักกว่าเดิมจนมาถึงตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่ อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือนใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่5-10นาที หรือรู้สึกว่าวันนี้ปวดบ่อย หาหมอเลยค่ะ เหมือนเราสรุปว่าปากมดลูกเปิด1เซน ครรภ์34 สุดท้ายหมอให้ยากระตุ้นปอด เเละยับยั้งปากมดลูก ครรภ์ยังน้องระวังคลอดก่อนกำหนดอันตรายนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏