นมลอกเป็นขุย

ท้องได้30วีคค่ะบริเวณหัวนมลอกเปนขุยค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างค่ะแล้วเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

อันนี้ไตรมาสแรกก็เป็นเหมือนกันค่า คุณแม่เราบอกว่าเป็นปกติจ้า ห้ามแกะ ห้ามแคะ ห้ามเกา ห้ามบีบ จ้า

5y ago

ขอบคุนค่ะ☺☺

ฮอร์โมน เปลี่ยนค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ค่ะ ทาออย รึน้ำมันมะพร้าว หลังอาบน้ำ ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ใช้วิธี ใช้ออย ทาค่ะ

ฮอร์โมน​เปลี่ยน​คะ

เปนคร้า

เป็นค่ะ

เปนคร้าา