ปวดช่วงเชิงกลาง

ท้องได้30วิคแล้วค่ะ แล้วทำไมถึงปวดเชิงกลางแถวใกล้ๆอวัยวะค่ะ คืออะไรค่ะเป็นอะไรไม

2 ตอบกลับ

กระดูกเชิงกรานขยายค่ะ จะมีปวดสะโพกได้ค่ะ บางทีถ้าน้องกลับหัวแล้วจะหน่วงลงขาหนีบลงอวัยวะเพศได้ค่ะแม่

ลูกเบียดอุ้งเชิงกรานค่ะ

4y ago

แต่ไม่เป็นอันตรายใช่ไม่ค่ะ