ท้อง9สัปดาห์1วัน มีเลือดออก

ท้องได้2เดือนแล้วค่ะ วันที่1วันที่2มีเลือดออกสีน้ำตาล ไปหาหมอบอกว่าไข่กำลังฝังตัว พอวันที่3มีเลือดสีแดงสดกับก้อนเลือดออกมา จนวันนี้วันที่6แล้วยังไม่หยุดไหลเลย มีอาการปวดท้องหน่วงๆคลายปวดประจำเดือน จะอันตรายไหมค้ะ ขอคำแนะนำคนเคยมีประสบการณ์หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอน 6 week เรามีเลือดสีแดงสดออกค่ะก็ไปหาหมอเลยหมอตรวจภายในเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แต่ซาวทางหน้าท้องเจอเด็กและได้ยินเสียงหัวใจ หมอไม่ได้ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แค่แนะนำห้ามยกของหนักค่ะ พักผ่อนๆเยอะๆ ตอนนี้9week ฝากครรภ์แล้วค่ะเลือดไม่มีแล้วแต่ว่าก็ไม่ยกของหนักเลยค่ะ

2y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

แท้งคุกคามค่ะ ทำไมปล่อยให้เลือดออกนานจังคะ เราไปหาหมอตั้งแต่วันแรกที่ออกเลย ช่วงบ่าย2สีน้ำตาล ช่วงดึกแดงสด เราถึงกับโดนส่งตัวไปรพ.ใหญ่ ฉีดยากันแท้งไป1เข็ม รีบไปนะคะเดี๋ยวน้องจะหลุดเอา

ปกติของคนท้องถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะมากหรือน้อยสิ่งแรกที่ต้องคิดคือต้องรีบไปพบแพทย์คะเพราะในคณะที่เราท้องนั้นไม่ควรมีเลือดออกคะยกเว้นช่วงใกล้คลอดปล่อยไว้แบบนี้อัตรายมากนะคะ

เปลี่ยนจากการถาม ไปหาหมอจะดีที่สุดค่ะ เพราะแม่ท้องแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ไปหาหมอดีกว่าแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามเอานะคะ

ไปหาหมอตรวจอีกค่ะ