สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ วันที่8 ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดจางมาก พอวันที่9ตรวจอีกรอบขึ้น1ขีดคะ วันที่10ตอนเช้าปวดท้องนิดๆเข้าห้องน้ำมีเลือดออกมานิดนึงไม่เยอะคะ ดึกๆก้อเลยตรวจอีกรอบคะแต่ตรวจ2อัน อีกอันขึ้น2ขีดจาง อีกอันขึ้นขีดเดียว มีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แล้วสรุปท้องหรือไม่ท้องคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ไปให้หมอซาวดูค่ะ

4mo ago

จ้าแม่