มีเลือดออก

ท้องได้2เดือนมีเลือดออกลักษนะแบบในรูปเลยจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีเลือดออก
5 ตอบกลับ

เสี่ยงค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ ของเราออกแบบนี้ทุกท้อง รีบไปหาหมอทันที หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งและนอนติดเตียงยันคลอดทุกท้องเลยค่ะ

ไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะคุณแม่ทางนี้เคยเป็นค่ะมีภาวะแท้งคุกคามได้ยามากินค่ะตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค่ะ

ของหนูก็เป็นค่ะเเต่ออกสีเหลืองคืออะไรค่ะ😢

1y ago

เป็นตกขาวแบบติดเชื้อไหมคะ ลองถามคุณหมอดูค่ะ

อาจมีภาวะแม้งคุกคามได้ ไปหาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกว่าท้องลมคะ_😥

1y ago

สอบถามค่ะ หมอบอกว่า"ท้องลม" แล้วก่อนหน้านี้ซาวเจอน้องไหมค่ะ พอดีบ้านนี้ 11 สัปดาห์แล้วยังซาวไม่เจอน้อง เลยคิดไปเองอาจจะท้องลม