กินกาแฟได้ไหม

ท้องได้2เดือน กินกาแฟเย็นได้ไหมคะ แต่กินในรอบ1อาทิตย์#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ไม่บ่อยไม่ติดทานได้คะ แต่ถ้าวันนั้นทานกาแฟแล้วงด ชาน้ำอัดลมด้วยนะคะ​ เด่วคาเฟอีนเกินโควต้า😊

ตามเลยเลยนะคะแม่ คนท้องกินได้วันละแก้ว หรือแบบละเอียดคือคาเฟอีนไม่เกิน200 มิลลิกรัมต่อวัน

ถ้าอาทิตย์กินทีได้จ้า แต่ส่งผลต่อลูกหรือป่าวเราไม่รู้ บางคนบอกกินพอหายอยากได้จ้า

หมอเราให้ทานได้วันละแก้วค่ะ ทานตั้งแต่รู้ว่าท้อง 4w ตอนนี้ 24w ปกติดีค่ะ

กินได้ค่ะ ไม่เกินวันล่ะแก้ว ถ้ากังวลไปฟังที่หมอคนนี้พูดเลยค่ะ

หมอบอกกินได้ค่ะ คาเฟอีนวันนึงไม่เกิน 200มก. ต่อวันค่ะ

บ้าน​นี้​โชคดี​มากยุๆก้เลิกกินเลยค่ะ14+2แล้ว​

🙏🏻🙏🏻 ขอบคุณค่ะ