รุ้สึกไม่มีอาการแพ้ท้องเรย

ท้องได้2เดือน ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ อาการแพ้ท้องจะออกอาการตอนกี่เดือนค่ะ

24 ตอบกลับ

4เดือนกว่าแล้วไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินอิ่มนอนหลับ พี่ๆที่ทำงานบอกถ้าไม่แพ้ก็ไม่แพ้แล้ว จ้าาาา เป็นบุญแล้วค่ะที่ไม่มีอาการแพ้😊😊😊

บ้านนี้รู้สึกแพ้ก่อนที่จะรู้ว่าท้องอีกค่ะ ไปซื้อตรวจมาตรวจตอน8วีค แล้วแพ้มายัง16วีคค่ะ ถ้าไม่แพ้ท้อง แต่ซาวด์เจอน้องก็พอค่ะ

เด๋วอาจจะตามมาทีหลังได้ค่ะ อาการเเพ้บ้านนี้3เดือนมาเต็มเลยค่ะ กินไม่ได้ไปไหนไม่ได้ วิ่งเข้าเเต่ห้องน้ำ หาเเต่ถุง 😂

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ2กว่าจะ3เดือนแล้ว แต่คุณพ่อซิ😁😁😁น่าสงสารกินอะไรไม่ได้เลยเหม็นทุกอย่างอยากกินแต่ของเปรี้ยวอีก

ถ้าไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะ เราแพ้ประมาน 2 เดือนกว่า - 4 เดือนเกือบ5เดือน ให้ลูกแข็งแรง ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ ก็พอแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้แพ้เป็นบางวันค่ะ นึกอยากจะแพ้ก็แพ้กินอะไรก็อ้วกออกหมด บางวันกินได้สบายๆไม้อ้วกไม่เวียนหัว

โชคดีแล้วค่ะ บางคนก้อไม่แพ้ ตอนแรกเราก้อเคยคืดว่าทำไมไม่แพ้ ตอนนี้อาการมาเต็มเลยค่ะ ทรมานมากๆ

บางคนก้แพ้ท้องบางคนก้ไม่แพ้ค่ะ บางคนก้แพ้หนักแพ้น้อย บางทีคุนพ่อแพ้แทนจ้าา

บ้านนี้4เดือนแล้วไม่แพ้อะไรซักอย่างเลยค่ะ มีแต่คุณพ่อทานเก่งมากเลย😂😂

คนที่ไม่แพ้ก็มีจ้า บางคนแพ้ แพ้จนคลอดก็ยังมี ไม่แพ้ถือว่าโชคดีแล้ว