รุ้สึกไม่มีอาการแพ้ท้องเรย

ท้องได้2เดือน ไม่มีอาการแพ้ท้องเรยค่ะ อาการแพ้ท้องจะออกอาการตอนกี่เดือนค่ะ

24 ตอบกลับ

แพ้หนัก 5-7 week ตอน นี้ 12 ไม่มีอาการแค่ท้องอืด ท้องผูกจ้า

ตอนแรกไม่แพ้ แต่ตอนนี้2เดือนเริ่มอาการหนักขึ้น

ขอให้ไม่แพ้นะคะ เราก็ไม่แพ้เลย จะ4เดือนแล้ว

บ้านนี้แพ้หนักเลยจ้า จน3เดือน ถึงเริ่มเบาค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ คนแพ้เหมือนกันถึงจะรู้และเข้าใจกันต้องอดทนสุดๆ

บางคนก็ไม่แพ้นะคะ ถือแม่ว่าโชคดีค่ะ

บ้านนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ ทานได้ทุกอย่าง

เค้าก็ไม่แพ้จ้าตอนนี้ 7 เดือนแล้ว 😊

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกันจ้า

แล้วแต่คนละค บางคนก็ไม่แพ้เลย

บ้านนี้แพ้ตอน2เดือนกว่าๆค่ะ