สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้2-3สัปดาห์มีเลือดออกลิ่มเลือดด้วยมาเยอะคล้ายๆประจำเดือนเลย ใจนึกก็กลัวว่าเป็นปจด.จริงๆหรือป่าว แต่ตรวจ2รอบแล้วขึ้น2ขีดชัดเจนมาก ขอคำปรึกษาหน่อยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอให้เร็วที่สุดค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ หนูกลัวๆไม่ค่อยกล้าไป