ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้29สัปดาห์แล้วค่ะ พอดีมีภาวะโลหิตจางธารัสซีเมียกินบาโรงบาลไม่ได้กินได้แต่ของคลินิกตัวเดียวยาเลือด ยาบำรุงกระดูกไม่ได้กินแล้วบำรุงเอง เลือดอยู่ที่31 ไม่ขึ้นเลยหมอบอกว่าบำรุงแค่ไหนบางทีมันก็ไม่ขึ้น แม่ๆทานไหนเคยมีภาวะโลกิตจางบำรุงยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีธาตุเหล็กคะ และทานยาอย่าให้ขาด