ยาลดกรด

ท้องได้29สัปดาห์กินยาลดกรดได้มั้ยใครพอรู้บ้าง

13 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้หมอจัดยาลดกรดให้ชอบเจ็บหน้าอกบ่อยๆเหมือนเป็นกรด จิบยาพอให้หายค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่ให้หมอที่ฝากครรภ์ออกใบสั่งยาให้นะคะ ไม่ซื้อทานเองค่ะ

ปรึกษาหมอก่อนนะค่ะ อย่าซื้อยากินเอง บ้านนี้หมอให้กาวิสคอนมาค่ะ

กินได้จ้าเราท้องเสียปวดท้องหมอก้อให้ยาลดกรดยาธาตุมาทานคะ

หมอที่เราฝากพิเศษให้แอร์เอ๊กซ์แบบเม็ดมาค่ะทานได้

กินได้คะ ตอนนี้ท้อง25w.เป็นกรดไหลย้อน2ครั้งแล้วคะ

เรากินกาวิสคอนค่ะ 30+6วีคแล้วค่ะ

หมอให้กาวิสคอนมาค่ะ

กาวิสค่อน เลยจ้า

กาวิสคอน ได้ค่ะ

5y ago

ทางกาวิสคอนเองก็เคลมว่าคนท้องทานได้ค่ะ