มดลูกแข็งตัวก่อนกำหนด

ท้องได้28w ท้องแข็งถี่มากชม.1 หลายรอบมากๆ ไปหาหมอได้ยามากินพักผ่อน แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย มีคัยเป็นแบบนี้มั่งค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไปหาหมอแล้วไม่ได้มีภาวะเสี่ยงอะไร ให้หลีกเลี่ยงการยกของหนัก การนอนหงาย การอั้นฉี่ การนั่งหลังตรงนานๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

2y ago

ค่ะ ตอนนี้ก็ยังนอนรักษาตัวอยู่เลยค่ะ ไม่ทราบเลยว่าจะได้ออกวันไหน ต้องรอให้หายแข็งเลยค่ะ อันตรายจริงตอนแรกก็คิดว่าไม่น่าจะอันตรายขนาดนี้เลยค่ะ