ธาลัสซีเมีย

ท้องได้28wหมอบอกแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียแต่ซาวน์ดูวันนี้น้องปกติดีไม่มีภาวะตัวซีดเหลืองอย่างนี้ลูกจะปกติดีใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งตรวจเจอวันนี้เหมือนกันค่ะ ต้องรอผลตรวจเลือดของพ่ออีก 2 สัปดาห์ ✌️✌️

ถ้าพ่อเด็กไม่ได้เป็นก็ไม่มีปัญหาอะไรจ้า