แม่ๆว่าใหญ่หรือเล็กค่ะ

ท้องได้28w5 วัน คนอื่นบอกท้องใหญ่มากแต่แม่คิดว่าท้อวเล็ก

แม่ๆว่าใหญ่หรือเล็กค่ะ
30 ตอบกลับ

เท่าบ้านนี้9เดือนคะแม่เปนคนตัวเล็กด้วยก่อนท้องหนัก34เองเลยท้องได้แค่นี้ขอน้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอคะตอนนี้น้ำหนักขึ้น12โลแล้วไม่รุ้ว่าลงแม่รึลงน้อง😂

บ้านนี้ท้องเล็กน้ำหนักลงค่ะ เพราะงดน้ำตาลกับแป้ง เป็นเบาหวานระยะตั้งครรภ์ แต่เน้นโปรตีน ผัก ซาวด์มาน้องก็เกินเกณฑ์นะคะ 21 w น้องหนัก 480g

15 วีค พุงอีแม่ล้วนๆ 😂ปกติ เป็นคนอวบๆอยู่แล้วค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็ก นะคะ เอาน้ำหนักลูก เป็นเกณพอแล้วค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยจ้า

ทางนี้4เดือน ท้องยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ แต่เด็กแข็งแรงทุกอย่าง อย่าไปคิดตามปากคนค่ะ เสียสุขภาพจิตเฉยๆ

แม่บ้านนี้ 29w จะเล็กหรือใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะแม่❤️🤰🏼🥰

1y ago

แม่บ้านนี้ก็ไม่รุ้ค่ะแต่สังเกตจากใบซาวที่หมอให้มาตลอดค่ะ หรือบ้างที่แม่ก็ถามหมอเอาค่ะคุณหมอใจดีค่ะบอกน้ำหนักน้องตลอดว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะยังเพิ่มน้ำหนักน้องได้อีกนะ🤣🤣🤰🏼❤️

นำ้หนักลูกในท้องตามเกณฑ์ไหมค่ะเเม่ ถ้าตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็ก ท้องใหญ่เลยค่ะ

1y ago

ถ้าไม่ชัดแนะนำให้ค้นหาในอินเตอร์เน็ต หรือไม่คุณหมอเค้าจะบอกตอนซาวทุกเดือนค่ะว่านำ้หนักลูกเท่าไร ตามเกณฑ์มั้ย หรือว่าควรเพิ่มนำ้หนักลูกในท้องมั้ย เท่าไรถึงจะเหมาะสม

สอบถามหน่อยค่ะ38+1อาการเหมือนปวดท้องเมนสองทีมีเลือดออกมาแต่ตอนนี้ไม่ปวดต้องไปหาหมอป่าวคะ

เรา 32+2w ท้องประมาณนี้เลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าท้องเล็ก แต่เราไม่สนใจ กินอย่างเดียวเลยค่ะตอนนี้

หมอบอก ลูกโตไวมาก ปกติ19-20วีคน้ำหนักเด็กประมาณ 240-250กรัม ตัวเล็กบ้านนี้450กรัมแล้วค่ะ

วัดตามน้ำหนัก​น้องดีกว่าค่ะแม่ บางคนท้องใหญ่​แต่ลูก​ตัวไม่ใหญ่ก็แย่เลยค่ะ