แม่ๆว่าใหญ่หรือเล็กค่ะ

ท้องได้28w5 วัน คนอื่นบอกท้องใหญ่มากแต่แม่คิดว่าท้อวเล็ก

แม่ๆว่าใหญ่หรือเล็กค่ะ
30 ตอบกลับ

ถ้าลูกโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ดีอีกจะได้ลดง่ายหลังคลอดค่ะแม่

ท้องเท่าเราเลยค่ะ 14 วีค555555 สงสัยเราน่าจะอ้วนมากกว่า เศร้าจัง

บ้านนี้ 26w ค่ะ ไม่รู้ว่าใหญ่ไปไหม แต่คนอื่นบอกว่าท้องเล็กค่ะ

1y ago

ใหญ่ยุค่ะแม่

ท้อง2 ท้องแฝดด้วยอายุครรภ์(18สัปดาแล้วท้องยังไม่ออกเรยคะ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากค่ะคลอดออกมาน้อง2400ลงแม่หมดค่ะ😅

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ท้องใหญ่เล็กไม่ได้สำคัญ

ชั่งกันที่นน.ลูกตามเกณฑ์จ้า จะได้หมดห่วงกังวล

1y ago

ไปโรงบาลหมอไม่เคยซาวด์ดูน้ำหนักดูเลยค่ะ😂

ของเรา21wเราว่าใหญ่คนอื่นว่าเล็กเรางงมาก😂😂

ท้องเล็กจัง เท่าท้องบ้านนี้เลยจ้า บ้านนี้21w

25w แม่ชอบกินของหวานลูก น.น เกิน นิดนิ่งค่ะ😊

1y ago

ใช้ออยหลังอาบน้ำทุกวันและครีมทาผิวทั่วไปจ้า