จิมิมีกลิ่น

ท้องได้27วีค เหมือนจิมิจะมีกลิ่นแรง+กลิ่นฉี่ เราต้องไปหาหมอไหมค่ะ มันเกิดจากอะไรค่ะ ขอโทษที่ถามแบบนี้น่ะค่ะอยากทราบค่ะ กังวลอยู่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

แม่ใช้ทิชชู่ซับไห้แห้งนะคะ อาจจะเพราะอับชื้น บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

9mo ago

บ้านนี้7เดือนแล้ว โกนแบบลำบากมากติดท้อง😆😆😆