ท้องไม่ออก

ท้องได้25w แล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ ถ้านอนหงาย คือหน้าท้องราบเลยคะ แม่ท่านไหนท้องออกตอนกี่w คะ แล้วเป็นแบบเรามั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ คนเเถวบ้านเรียกว่าท้องสาว เขาบอกว่าท้องจะออกช่วง 8-9 เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

เราออกตอน 7 เดือนค่ะ