ท้องเล็กมาก

ท้องได้ 19 W 2 D แล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ เป็นท้องแรก แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ?

12 ตอบกลับ

ตอนพบหมออัลตร้าซาวด์ ตรวจเช็คน้ำหนักน้องดูนะคะ ว่าตัวเล็กน้ำหนักปกติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไหม

4y ago

อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานคะ

ปกติค่ะ แล้วแต่คน ตอนท้อง 6 เดือนคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกว่าเพิ่งเริ่มใหญ่ขึ้น

19w6d ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1 กิโล

บ้านนี้ท้องแรกท้องจะออกช่วง6เดือนค่ะแม่ ใจเย็นๆค่ะ

16wยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ คนนอกก็ดูไม่ออกด้วยค่ะ

19w ยังไม่ออกเหมือนกัน คนนึกว่าอ้วนขึ้น555

สัก 6 เดือนจะเริ่มชัดค่ะ

20วีค+5ยังไม่ออกเลยค่ะ

เป็นค่ะท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ