ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้25w5d ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายไหมค่ะ แล้วก็ปวดตรงอวัยเพศ แล้วก็มีมูกไหลออกทางช่องคลอดแต่ไม่มีปนเลือด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แข็งบ่อยแข็งทั้งวันหาหมอเลยค่ะ